Nên mua Sky A850 hay optimus G hay one XL ?

Em thì kết one xl mà 2 con Sky 850 và đặc biệt optimus g ngon quá
One XL: đẹp, giao diện tuyệt vời, thích thương hiệu, nhưng cấu hình yếu hơn, lõi kép, ko biết chụp ảnh bằng optimus g ko?
Sky A850: thiết kế hầm hố, cấu hình khủng, nhưng thương hiệu kém, nhiều ứng dụng rác, thừa
Optimus G: màn hình đẹp, cấu hình khủng, thương hiệu bt
Nên mua máy nào hả các bác? thank các pro nhiều nhé

Nhu cầu của em là thích 1 cái sang, pro để gặp đối tác, ngoài ra thì chụp ảnh đc, nghe nhạc đc, lướt web nhanh, game thì mấy game trí tuệ thôi, cũng chả chơi game nặng đâu, rom chắc cũng chả up -> mua con nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Vậy thế này thì bác tuỳ chọn HTC One XL và Optimus G thôi. Theo mình thì con One XL đẹp và nổi bật hơn, cấu hình vừa đủ sử dụng. Thương hiệu thì LG và HTC ngang nhau

Pantech thì không phải ai cũng biết, lỡ người ta có hỏi lại phải mất công giải thích loằng ngoằng