Nokia Lumia 920 khi bóp có tiếng kêu?

Tình hình là sau 1 tháng mua và sử dụng 920, sáng nay cầm vào máy phần phía trên chỗ cắm tai nghe thì mình nghe thấy có tiếng ọp ẹp, mình thử ấn đi ấn lại nhiều lần sau đó để khẳng định tiếng mà mình đã nghe thấy, kết quả là chỉ thỉng thoảng mới nghe thấy và nghé tai nghe mới thấy được, và chỉ có chỗ này mới bị thôi ạ :popo61: Nhà e xa, cũng chẳng gần care nào cả, nên kiểu này thì cũng sống chung với lũ thôi. E cũng rất ngại nếu phải đục máy ra để xem xét gì đó. hix. Không biết có bác nào bị tình trạng trên giống e không ạ :popo45: Máy e dùng ngon (theo quan điểm của e) tính đến thời điểm này thì ko bị các lỗi phổ biến trên mạng, pin trâu ạ...Kết và yêu quý em nó lắm cơ mà tự dưng bị thế này cũng nản nản :popo58:

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhẹ thì k sao đâu, do gia công k được khít ấy mà. Mình dùng hơn nửa năm rồi, cũng hơi bị khi bóp thật mạnh vào góc trên bên trái thì cảm giác có hơi bập bênh 1 chút (chắc do chưa khít vào nhau), Mọi thứ còn lại thì cảm nhận của riêng mình là máy của mình quá perfect (pin trau, màn hình k hở sáng, k có điểm chết, loa, camera... đều quá tốt).
Mình cũng sài qua cả mấy chú siêu phẩm của android và apple, nhưng vẫn yêu 920 nhất, Có thể sẽ ở với em đó lâu lâu