Tại sao Nokia N85 khi rung lại có tiếng động lạ ?

Có ai bị giống mình kho vậy, N85 khi rung nghe rè rè, ko bít tại máy hay là sao. máy mình mua new.xin được các bạn chi giáo !!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với N85 khi rung nghe rè rè là do phần moteur rung bị lỏng đó bạn, thỉnh thoảng hàng xin cũng bị, bạn cứ việc đem bảo hành di, không sao đâu, lỗi này nhỏ lắm.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Việc rung bị rè là hư hỏng phần cứng ko phải do phần mềm đâu bạn. Nếu máy đang còn BH thì cứ việc mang ra Nokia Care "bắt " kiểm tra và sửa chữa cho. Bung máy là chuyện dĩ nhiên phải bị, nhưng nếu là hàng cty thì BH xong sẽ được dán lại tem của Nokia nghiêm luôn.