Phân vân giữa lumia 620 và samsung galaxy s3 mini?

Mình đang có tiền, muốn mua đt thì thấy có samsung s3 mini và lumia 620 là vừa túi tiền. Lumia thì đẹp, dáng nam, có camera thông minh, samsung s3 mini thì chạy android, có smart stay, s voice, ...Mỗi cái một ưu nên bây giờ nhờ mọi người giúp cho mình nên chọn con nào

thu
Trả lời 11 năm trước

Tuỳ nhu cầu sử dụng mà chọn máy thôi. Thích màn to cam nét thì S2 used. Còn thích hđh mới giao diện Touchwiz Nature UX thì quất S3 mini. Giải trí trên S3 mini cũng không tệ đâu. Chíp lõi kép 1ghz. Mình vote S3 mini =)) Với cả học sinh sinh viên làm ra tiền đâu mà dùng máy to :"> Người ta tg? khoe của thì chán lắm