Tải nhạc hình cho Nokia 6030?

Tôi đang sở hữu 1 chiếc Nokia 6030,1 cable kết nối PC, Đã cài phần mềm Browse. Nhưng khi kết với PC để tải nhạc hình, nhưng vẫn không có tác dụng. Mong các bạn giúp mình!
nguyen tuan anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn cài đặt phần mềm Mobi Media Browser. Nếu cáp của bạn không phải là loại cáp USB thì bạn phải đặt đúng cổng COM trong phần Settings. Bạn lưu ý là phải tắt Internet trong lúc cài đặt chương trình Mobi Media Browser. Chúc bạn thành công !