Xin giúp đỡ MotoMing A1200 !!!

Máy em là A1200 (dòng H2) đang chạy ngon lành, em flash sang bản "A1200_GAS_L4_T675VA_R532_G_11.00.59P_R001_VK_MET. sbf". Nhưng chạy được 95% nó báo là: "Failed flashing process. Fail flashing process. Interface BP: Error erasing subsriber unit. Device API Error: 0xE0020083 Command: EARSE (0x0122083); phone connected". Em đã tắt RSD_Lite rồi rút cable nối điện thoại ra, tháo pin, chờ 10 phút và Flash lại thì tình trạng vẫn vậy. Em chạy lại bản "59xpV2_bint_EMEA_L4_debr_a_mis.sbf" thì cũng xáy ra tình trạng tương tự. Lúc đầu bị, bỏ pin vào còn vào được Boot Loader nhưng bây giờ bỏ pin vào không lên Boot Loader, phải cắm cable máy tính vào mới vào được Boot Loader. Em xin các Bro chỉ giáo giúp em với.
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
ko phải báo máy tính mình bị lồi đâu bạn,theo mình thì trong lúc tải về fiele bị lồi đó bạn,bạn thử sạc pin đầy và chạy lại thử xem vì dòng moto khi chạy đồi hỏi phải sạc pin đầy đó..sạc đầy lại rùi flash lại bằng RSD hoặc PST, Ms dongle ,nếu kô dc thì cắm vào Smartclip repair la okie ngay