LG Optimus GT540, Samsung Galaxy Mini và Galaxy Y nên mua cái nào?

Mình thấy LG Optimus GT540 có cấu hình mạnh hơn nhưng so với Galaxy Mini hoặc Galaxy Y thì cái nào tuyệt vời hơn?”

thu
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại thìLG Optimus GT540đã hết hàng chính hãng, nếu bạn mua mới sẽ gặp khó khăn ở vấn đề này. Galaxy Mini và Galaxy Y thuộc phân khúc tầm trung với giá từ 3,3 triệu đến 3,7 triệu đồng. Hai thiết bị đều chạy hệ điều hành Android nhưngGalaxy Ycó phần nhỉnh hơn về cấu hình lẫn hỗ trợ phiên bản Android 2.3.5. Nhưng Galaxy Y chỉ trang bị camera 2.0 Mpx trong khiGalaxy Minicó ống kính 3.2 Mpx. Đây là những điểm nổi bật của sản phẩm cần lưu ý khi mua, chúc bạn lựa chọn được điện thoại vừa ý nhất.

Thân!