Samsung Galaxy Ace và LG Optimus HUB E510 chọn cái nào?

Ban đầu e định mua Samsung Galaxy Ace rồi vì nó được samsung nâng cấp sẵn lên android 2.3.6 và giá cũng xuống còn 5.789tr nhưng ra VTA thì thấy cái LG E510 tính năng tương tự nhưng nhân viên tư vấn mới được giảm giá từ 5tr3 xuống còn 4.69tr (thấy mất giá quá). Vấn đề là cái LG thì màn hình đẹp hơn hẳn Samsung các bác ạ, các icon nhìn mập mập hơn SS nhưng nhìn nó mất cân đối về việc bố trí màn hình. Còn cái Galaxy Ace thì cái menu của nó bị đổ bóng như sao chổi khi mình vuốt trang. Tính năng + giao diện của LG đẹp hơn SS làm em thích quá nhưng mà e lại thích cái kiểu gọi vuốt sang phải để gọi của SS và cái thiết kế cân đối của Ace... Phân vân quá. So với Ace thì E510 rẻ hơn 1 khoản hơn 1tr lận

Các bác có biết chỗ nào bán hàng rẻ hơn không vì nghe đồn đâu hàng samsung và LG giá các cửa hàng chênh lệch nhau nhiều lắm

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình đương dùng LG optimus e510, thấy cũng được
HÔm đó đi mua, định chọn cái Samsung, nhưng tầm 5tr thì LG màn hình màu mè ổn hơn mà.
Thiên hạ vẫn chuộng thương hiệu Galaxy hơn Optimus