Lumia 920 hay iphone 5, các bác tư vấn giúp e?

tình hình là em quyết định dành dụm tiền để đến tết đổi điện thoại ợ,đang phân vân giữa lumia 920 và iphone 5,iphone 5 mỏng đẹp nhưng thấy kêu lỗi nhiều quá trời,lumia 920 thì nhiều công nghệ mới camera đỉnh nhưng hơi nặng sử dụng lâu sẽ khó chịu,em đang phân vân quá mà ko biêt mua em nào,các thím tư vấn em với ạ,

thu
Trả lời 11 năm trước

Vote 1 tay iPod 5 1 tay Nokia 1100Số tiền còn lại ăn tiêu cho sướng

Khuyên thớt thật đó. nếu muốn trải nghiệm iOS thì iPod là đủ r. iPhone thì quá đắtmà có tiền thì triển thôi

Đã dùng Win 8 cho phone. Lúc mới đầu thấy lạ lạ cũng hay. Về sau chán chả có j. App ít, giao diện nhìn hoài cũng chán. FB thì siêu chánTóm lại thua cái iPod Touch 4, vừa mỏng cầm sướng, vừa lắm game để chơi