Các bác chỉ giúp cách e app games vào iphone với !

Các bác làm ơn chỉ cho e cách app games vào iphone vơi . E đã down rất nhiều games và thử app di app lại rất nhiều lần !Nhưng sau khi cửa sổ sync phía trên cùng chạy xong phần install thì máy báo lỗi thế này : "Some of the applications in your itunes library were not installed on the iphone " BinMM " because one or more errors occurred " ! E đã làm đi làm lại rất nhiều lần nhưng vẫn thế !Các bác chỉ cho e e sai ở đâu hay itunes của e bị làm sao với nhé !Thank các bác ! E kiểm tra thêm thì nó báo thông tin về các game của e đều bị lỗi " 0xE8008001" . Nguyên văn máy nó báo như dòng dưới đây .E ko hiểu lỗi này là lỗi thế nào !Các bác chỉ cho e cấch khắc phuc với !Cảm ơn các bác nhiều The applications "asphalt4" was is not installed on the iphone "BinMM" because unknown errors occurred "0xE8008001"
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do bạn cài game c-r-a-c-k nên nó không có sync, đầu tiên máy bạn phải JB, sau đó vào cydia add source http://iphone.gsm.vn và sau đó kiếm appsync x.x ( x.x là tuỳ fw bạn đang xài ) sau đó mới sync app c-r-a-c-k được.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiếm trong máy xem có cydia không>Nếu có thì bạn vào đó và chọn phần Manage> Tiếp theo bấm vào Source>Tap vào Edit >Tap vào Add >Gõ vào http://iphone.gsm.vn:> Bấm Add Source, rồi chuyển qua phần search gõ vào appsync rồi tap search, cài appsync đúng với Firmware ( FW ) máy bạn đang chạy ( hình vd là 3.1 cài cho 3.1,3.1.2,3.1.3 đều ok )

Còn nếu không có là máy bạn chưa Jailbreak ( JB ) thì bạn cho biết bạn đang xài máy gì 2g, 3g, 3gs, 4 và cho biết Firmware đang xài là bao nhiêu, vào Settings -> General -> About -> Version -> Xem nó là bao nhiêu, lúc đó mọi người mới giúp bác được.