Nên mua Iphone 3gs 32gb hay SkyA800s?

Như tiêu đề em đang phân vân nên mua em Iphone 3gs 32gb hay mua em SkyA800s
Con nào cũng ưu điểm của nó.
- Cấu hình mạnh mẽ màn hình to, độ phân giải 1280x720 là em Sky.
- Iphone thì được thương hiệu và độ bền.
Bác nào có kinh nghiệm cho Em xin các bác đánh giá 2 em này giúp em nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

tiêu chí mua của bạn là gì , nói ra để mọi người tư vấn chĩnh xác nhất nha !
Như bạn nói thì màn to và mịn , cấu hình mạnh , nhẹ => sky 800s.
Ứng dụng chơi game nhiều , ít vọc phá , cầm cho oai , mượt , nhỏ gọn dễ sử dụng => Iphone 3gs 32gb .