Nên mua IPhone 3Gs hay chờ mua IPhone 4G ?

Tình hình chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là iPhone 4G ra, nhưng mà phải chờ preview, thông tin, chất lượng và đặc biệt đợi nó "nguội" nữa thì phải mất 1 ~ 3 tháng. Anh chị em tinhte góp ý cho mình là nên mua iPhone 3Gs chính hãng hay nchờ iPhone 4G ra rồi mua luôn vậy. Hay là mình nên mua Nexus One + iPod Touch, tại mình thấy Android đang phát triển nên cũng muốn thử khám phá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kể ra thì cũng nên chờ xem 4G nó thế nào
đến lúc đó quyết định vẫn chưa muộn đâu bác ạ
e vẫn đang dùng 3GS mà nói thật có những cái e còn chưa khai thác hết

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

3GS thôi 4G VN chưa biết bao giờ mới hỗ trợ đc nó, mà giá cả cũng k hề rẻ cho chiếc 4G vào thời điểm này nhưng nếu bác thích đú thì chơi cho hợp thời

iphong nguyen
Trả lời 13 năm trước

Mua lien đi...mua 4 g nhanh đi minh ba'n cho. minh co san 16 va 32 g mau den ....con mau trang mua thi dat minh se dt ben usa gui ve trogn vong 10 ngay....0909127796