Nên mua One X hay Lumina 920?

Về cảm ứng thì có lẻ One X + thua 920 bật, tại 920 có thể cảm ứng bằng mọi thứ, bộ nhớ thì cả 2 đều k có thẻ nhớ, One X + 64g còn 920 32g, cpu thì mình ngỉ khó xác định tại 2 máy use 2 os khác nhau, camera thì 920 đỉnh nhất rồi, pin thì ngang nhau nhưng HTC xưa nay pin yếu hơn so với dung lượng + thêm Sene + android Os thì pin k quá 1 ngày, riêng 920 theo mình thì pin chắc chắn tốt hơn, âm thanh thì cả hai đêu đỉnh nhưng mình lại thích beats hơn. Còn về Os thì 920 chạy WP8 tuy nhiên nó ít ứng dụng quá, đặc biệt game và phần mềm free, trong khi đó mình cần 1 máy chạy được nhiều ứng dụng và diễn nhiên là free =>> chỉ có Android, mà Android thì One X, hiện tại thì One X + đang có đặt hàng + beats Solo, giá thì One X + mắc hơn 920, h mình k biết chọn cái nào, mong các bạn có kinh nghiệm xài smartphone tư vấn... Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn thích mạnh mẽ, nhiều ứng dụng miễn phí và phổ biến, hệ điều hành cập nhật liên tục thì One X+ là lựa chọn. Nếu bạn thích bền bỉ, pin lâu thì 920 là lụa chọn. Về camera thì One X+ hơi yếu hơn 920 (8.7mpx), nhưng One X+ hổ trợ chụp hình và quay phim cùng lúc, âm thanh thì theo mình One X+ sẽ hay hơn 920 do tích hợp Beast Audio, mình đã nghe thử bằng Beast Solo, rất hay và trong trẻo.Về OS thì 920 còn quá mới, mình chạm vào 920 tại Nguyễn Kim sài gòn, cảm ứng nhạy không thua One X+ nhưng giao diện đơn giản quá không nhiều tuỳ biến như Andoroid trên One X+, chỉ có màn hinh chính và list các ứng dụng khi kéo qua trái, mình không thích lắm mặc dù trước nay vẫn xài Nokia, về ứng dụng hiện tại mâc dù WP8 đã có nhiều nhưng chưa hay bằng Android.Mình cũng đang phân vân như bạn và quyết định chọn One X+ nhưng chưa có đủ money.hi.về pin thì one X+ sẽ mau hơn 920 nhưng sẽ hơn 1 ngày do được nâng cấp thêm 300 mAh cùng với phần mềm tiết kiệm pin Power saver.Goodluck

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Thích Lumia 920...Windows phone 8 nhìn sống động hơn hẳn windows phone 7.5