Nên mua Galaxy A5 2016 hay HTC One A9?

Mình có khoảng 8 triệu đồng, với nhu cầu dùng điện thoại pin lâu và hổ trợ ổn định.

Mình đang phân vân không biết nên chọn Galaxy A5 (2016) hay HTC One A9? HTC thì mọi người bảo pin mau hết, còn còn Galaxy A5 lại nghe nói dùng lag và nhanh nóng.

Không biết có bạn nào dùng rồi cho mình xin ý kiến.

Cám ơn mọi người!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

A9 10,9 còn A5 7,9 vậy sao bạn không mua luôn A7 hay Note 4? 8 triệu mình không hiểu bạn đang mua hàng chính hãng hay xách tay nữa. Giá 2 con chênh lệnh thế kia.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình đã trải nghiệm A5 2016. Đúng như bạn nói máy chạy nhanh nóng và khi chơi game nặng một chút sẽ bị lag, nếu bạn là người không chơi game nhiều có thể mua. Còn A9 của HTC mình chưa sử dụng nên không biết. Theo cá nhân mình nếu bạn muốn mua 1 ĐT để sử dụng lâu dài thì nên mua hàng cao cấp khoảng 10tr trở lên sẽ yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành, nếu nhu cầu hạn hẹp thì mua hàng cao cấp nhưng là mode của năm trước để sử dụng, trả góp cũng là 1 giải pháp. Với mình hàng điện tủ luôn có rủi do nên toàn mua hàng cao cấp chính hãng và trả góp. ^.^.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá 7-9 tr đó bạn nên chọn một em Note 5 xách tay ( chọn một cửa hàng uy tín như Cellphones hoặc Didongviet...vv) mới 100% là Oke nhất.