Nên mua Nexus One hay chờ Iphone 4 ?

chút ít kinh nghiệm, dùng rất sướng, còn HTC thì gần như không biết. Mong nhận được vài lời tư vấn của các anh chị. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Iphone 4 đi. mua echip mobile ngày 16/6 mà xem( tức là ngày mai đấy) có chuyên mục phân tích iphone 4 đọc thấy muốn mua liền luôn

mua he
Trả lời 14 năm trước

Quan trọng là KINH TẾ của bác, nếu in-hand tầm 20tr trở lên thì vô tư ko đắn đo mà chọn iPhone4 đi (nhớ là mua bản QT nhé, đừng chơi hàng lock khổ vô cùng tận đấy), Nexus One làm ra chỉ để cạnh tranh với iPhone 3Gs thôi bác ạ, chưa đủ "tuổi" để lè khè với iP4 đâu nhé (em đang dùng N1 đây) =; , còn nếu tài chính ko dư dả (chỉ có độ 15tr đổ xuống) thì chọn Nexus One (hoặc có thể là MS, Desire)..
Chúc bác chọn được con máy ưng ý!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Theo em nghĩ nên đợi 4gb bác à.chả mấy chôc là ra đâu. adroid dùng cũng hay nhưng đang phát triển