IPhone 4S nhái dùng vỏ thép cao cấp giá 2,9 triệu đồng có nên mua ko?

pqy
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm mang tên VIPPhone V4S có thiết kế giống hệt iPhone 4S. Đây là mẫu nhái iPhone 4S đầu tiên có giá dưới 3 triệu đồng, được gia công bằng chất liệu cao cấp với có độ chính xác cao.

anh1-jpg-1348223153_480x0.jpg
Nhiềumẫu điện thoại ăn theo iPhone 4/4S của Apple trên thị trường được gia công sơ sài bằng những chất liệu kém chất lượng khiến sản phẩm bị xuống cấp nhanh. Viền bao quanh máy được gia công bằng nhựa và phủ một lớp sơn mỏng màu nhám để giảchất liệu thép được dùng trên iPhone 4/4S. Sau một thời gian sử dụng ngắn lớp sơn nhám này sẽ bị bong tróc và cong vênh, để hở ra lớp nhựa màu trắng khá nham nhở bên trong. Màn hình và nắp lưng cũng được làm bằng chất liệu nhựa trong rất dễ bị trầy xước. Mẫu nhái cũng dùng sim thường chứ không có khe micro sim.
anh2-jpg-1348223153_480x0.jpg
Ngoài ra nút chuyển chế độ rung không có gạch màu cam và bị lệch do gia công kém, đường khắc gọt trên các phím volume (+) (-) mờ nhạt, nét to và thô.
anh3-jpg-1348223153_480x0.jpg
Sản phẩmVIPPhone V4S mô phỏng theothiết kế theo iPhone 4Stừ màu sắc, chiều dài rộng, độ mỏng thân máy 9,3mm. Đặt iPhone 4S và VIPPhone V4S cạnh nhau khó lòng phân biệt được.VIPPhone V4S được gia công tỉ mỉ bằng những chất liệu cao cấp, mô phỏng theo iPhone 4S rất chi tiết.
anh4-jpg-1348223154_480x0.jpg
Mặt nắp lưng với logo Táo và thông tin ghi chú của VIPPhone V4S (phải) được làm cẩn thận, đường nét chữ sắc nét, không bị tái dại hay nhòe mờ như những sản phẩm kém chất lượng khác.
anh5-jpg-1348223154_480x0.jpg
Toàn bộ viền của VIPPhone V4S được làm bằng chất liệu thép chống gỉ như trên iPhone 4/4S, thân máy có độ mỏng bằng nhau 9,3mm, khe sim cũng được thiết kế dùng micro sim.
anh6-jpg-1348223154_480x0.jpg
Các chitiết như phím bấm cạnh sườn máy volume (+) (-) của VIPPhone V4S được cắt gọt tỉ mỉ và sắc sảo, đường cắt gọn, sâu và nét thanh cho cảm giác cao cấp.
anh7-jpg-1348223154_480x0.jpg
Nút nguồn của VIPPhone cũng được gia công cẩn thận, chân cắm tai nghe đúngchuẩn 3,5 mm.
anh8-jpg-1348223154_480x0.jpg
Màn hình VIPPhone V4S có độ phân giải 320 x 480 pixel hiển thị màu sắc tươi tắn và trong trẻo, cho góc nhìn rộng. Đây là màn hình thuộc "top" trongphân khúc điện thoạidưới 3 triệu đồng.VIPPhone V4S chạyAndroid 2.3 cùnghàng trăm nghìn ứng dụng miễn phí. Giao diện đồ họa trên VIPPhone V4S là giao diện iOS 5.1 được dùng trên iPhone 4S với các biểu tượng ứng dụng sinh động và bắt mắt. Máytrang bị chip xử lý CPU 800 MHz, RAM512 MB, RAM 512 MB cùng lõi đồ họa PowerVR Series 5 danh tiếng của Samsung, hỗ trợ kết nối 3G, camera lên tới 8 "chấm". Cấu hìnhVIPPhone V4S dư sứcxử lý các tác vụ duyệt web, tải trang nhanh, chiến nhiều game "khủng"có yêu cầu cao về tốc độ và đồ họa.
anh9-jpg-1348223154_480x0.jpg
VIPPhone V4S cógiá bán chính thức là 2,9 triệu đồng,kèm khuyến mại thẻ nhớ8 GB trị giá 250.000, tấm dán màn hình 80.000, ốp lưng 50.000cùng chế độ bảo hành 12 tháng, hỗ trợ tối đa cài đặt ứng dụng. Máyđược bán ra vào ngày 20/9 và rất thu hút khách hàng trong phân khúc điện thoại dưới 3 triệu.