Có nên mua iPhone 4s CDMA giá rẻ để nghe gọi?

Chào mọi người,

Tôi đang tìm 1 chiếc điện thoại để phục vụ việc nghe gọi, không yêu cầu gì nhiều ngoài việc pin tốt vì tôi phải di chuyển và liên lạc cả ngày. Hiện tôi đang dùng 1 chiếc Sony Xperia Z3 đã đáp ứng các nhu cầu khác rồi.

Tôi thấy trên mạng có bán chiếc iPhone 4, 4S CDMA tầm 500.000 đồng. Không biết có nên mua không? Các bạn cho tôi lời khuyên với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

iPHone 4s CDMA không có khe cắm sim nên bạn không thể nghe gọi được đâu, chỉ có thể dùng làm máy nghe nhạc được thôi nhé. Bạn thêm tiền vào mùa mua con Apple iPhone 4S 64GB White (Bản quốc tế) tinh tế, sang trọng hơn mà lại nghe gọi vào mạng được