2 triệu đồng có nên mua iPhone 5c?

Chào các anh chị,

Em có 2 triệu đồng, muốn mua 1 chiếc smartphone đáp ứng các nhu cầu cơ bản như chụp ảnh, lướt mạng, nghe nhạc, xem phim.

Em đang tính mua chiếc điện thoại iPhone 5c Lock Nhật. Các anh chị dùng rồi cho em xin ưu, nhược điểm của chiếc điện thoại này với ạ.

Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

So đến thời điểm này, iPhone vẫn là chiếc điện thoại mơ ước của mọi người dùng về hiệu năng tốt, chất lượng ổn định, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng, kể cả khi nó đã nâng cấp lên nhiều đời mới thì một chiếc iPhone 3, 4 vẫn đáng đồng tiền bát gạo.

Chiếc iPhone 5C này so với giá 2 triệu là quá ngon bạn ạ, tất nhiên là so với iPhone hàng mới hoặc phiên bản quốc tế, iPhone 5c hàng khoá mạng Nhật có thể gặp những hạn chế, như tự động trừ tiền trong tài khoản, lỗi danh bạ hay kiểm tra tài khoản bằng lệnh *101#... Dù theo người bán, giờ những lỗi trên của iPhone 5c đều đã khắc phục được với sim ghép loại mới, hoặc bằng cách jailbreak lại máy và chỉnh sửa trong phần mềm.

http://www.vatgia.com/438/3395761/apple-iphone-5c-16gb-green-b%E1%BA%A3n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF.html?&utm_source=hoidap&utm_campaign=hoidap&utm_medium=hoidap-detail-581965