Nokia C7 và Samsung Galaxy ACE, nên chọn máy nào?

Em phân vân giữa Nokia C7 và Samsung Galaxy ACE. Hai máy đều có những ưu điểm riêng nên thật sự khó lựa chọn. Symbian^3 và Android đâu là sự lựa chọn an toàn? Ai đã dùng Android cho em xin ý kiến vè độ bền pin và tính ứng dụng với?

Em nghe "giang hồ" đồn rằng Android ứng dụng hầu như free và dễ sử dụng nhưng các ứng dụng nghe gọi, sms của một điện thoại lại kém và pin chỉ được một ngày.

Mọi người cho em ý kiến với.

Thanks cả nhà.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đang dùng C7, cho bạn biết thông tin về C7:
Ưu điểm: kiểu dáng đẹp, wifi, 3G tốt. có chức phát FM đi xe hơi cũng tiện.
Khuyết điểm: Chụp tài liệu xấu, tuy camera 8MP nhưng chụp tài liệu không bằng IP4 5MP.

Xét về cấu hình phần cứng thì dễ thấy là C7 có cấu hình tốt hơn S5830 ACE từ màn hình, camera,... Tuy nhiên S5830 ACE có lợi thế về hệ điều hành Android. Chuyện giang hồ đồn như vậy là hơi quá lời. Trước kia Android có >70% ứng dụng miễn phí. Nhưng gần đây tỉ lệ này đang giảm. Thực ra các ứng dụng mà tốt thì trả phí chút ít cũng không phải là vấn đề. Giá chỉ từ 1 tới vài $ thôi mà.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.