Nên dùng điện thoại 5230 hay C5-03?

Em đang phân vân không biết nên mua con nào giữa 2 con 5230 và C5-03. Các bác dùng rồi tư vấn em nên chọn con nào.
Cảm ơn các bác

thu
Trả lời 12 năm trước

mà chủ topic ko coi trọng chất lg bên trong, chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài là quá sai lầm. Bạn mua k touch w700 về rồi dùng một thời gian sẽ thấy cấu hình khá mạnh nên chơi đc khá nhiều game mạnh và đẹp của androi. Nếu chán, bạn đem k touch w700 đổi lấy nokia 500 rất dễ dàng vì n500 và mấy con điện thoại S60v5 chỉ chơi đc mấy game java xấu òm, ko đẹp như game androi nên người dùng mấy con ấy thấy chán ngắt và rất muốn đổi sang androi dùng cho sướng. Bên Rao vặt rất nhiều người muốn đem nokia C7, n500, C6-01 giao lưu đổi chác với điện thoại androi cùng tầm giá. Nhưng chưa thấy ai đem k touch w700 đi đổi lấy n500 hay C7 bao giờ. Đơn giản vì k touch w700 là điện thoại chơi game tốt nhất trong mấy loại điện thoại chính hãng cùng tầm giá. Mua về đảm bảo ko hối hận . Bạn dùng rồi mà hối hận, cứ gọi cho mình qua số 0169 817 7594, mình đem chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng S60v5 là N97 đến đổi. Bạn sẽ thấy dòng S60v5 dùng chán đến mức nào