Nên dùng ĐT Benq-Siemens T51 không?

Mình định mua con này nhưng hỏi mấy người dùng rồi thì đều nhận được lời khuyên là chuyển sang Nokia mà dùng nhưng con này rẻ, nhiều tính năng lại đẹp nữa. Thấy bảo danh bạ rất khó tra thì phải, tin nhắn lại không xóa hết một lần được, v.v... Ai dùng rồi cho mình kinh nghiệm với
star
Trả lời 16 năm trước
Model này thiết kế khá giống với các model U6, U9 của Motorola. Với thiết kế bật nắp, hình dáng giống như một viên sỏi, đây là dòng máy chơi nhạc của BenQ vì vậy nó được tích hợp chương trình Audio player rất đẹp mắt và chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau như AAC và MP3. Ngay trên mặt trước của máy bạn có thể thấy được tất cả các phím điều khiển cần thiết cho chơi nhạc, khi mở nắp máy sẽ là màn hình hiển thị rất mượt mà. Bên cạnh đó bạn có thể nhắn tin và nghe nhạc cùng một thời điểm. Đặc biệt Màn hình ngoài của Ben Q - Siemens T51 cũng là màn hình OLED giống U9 nhưng là màn hình đơn sắc chứ không phải màn hình đa sắc có độ phân giải cao như U9. Các tính năng khác thì chẳng kém U9 là bao và tất nhiên là vượt trội so với U6. Giá bán của chú "dế" này thì cực kì hấp dẫn khi dừng lại ở giá bán lẻ là 1.850.000đ có kèm thẻ nhớ 512MB. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: Đen, hồng, đồng. T51 có khe cắm thẻ nhớ Micro SD, FM radio, bluetooth Đây là bài đánh giá về chiếc điện thoại U9 tính năng giống hệt T51 bạn định chọn. Bạn tham khảo rồi quyết định có mua hay không nhé! [quote] Điểm: 7/10 Ưu điểm: Thiết kế gập thời trang với màn hình hiển thị ngoài ẩn; nghe nhạc; chụp ảnh; hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Nhược điểm: Camera không có flash hay đèn LED Cũng giống như Motorola PEBL, Motorola U9 có nhiều nét nổi bật về thiết kế. Tuy nhiên theo ý kiến của tôi thì U9 nhỏ hơn và nhẹ hơn Pebl và kiểu dáng hợp thời trang hơn với nhiều màu sắc nổi bật như tím, hồng, đen, sẽ dễ dàng cuốn hút được các quý cô sành điệu. U9 còn được trang bị màn hình ngoài có thể hiển thị đồng hồ, tên các bài hát, và nhiều thông tin khác. Màn hình của U9 không nhỏ nhưng khi so sánh với những chiếc điện thoại gập khác của Motorola như Razr V3 thì màn hình này nhỏ hơn. Ngoài ra, bàn phím của U9 cũng nhỏ hơn so với U3. Dù cho bàn phím hơi bằng phẳng, nhưng giữa mỗi phím có các vách ngăn cách vì vậy người dùng sẽ có được cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nhiều người khi đã sử dụng V3 thì đều cho biết rằng giao diện của nó không có gì nổi bật cả và sau một thời gian nó bắt đầu lỗi thời. Nhưng thật may mắn, ở chiếc U9 này giao diện người dùng trông rất hiện đại và dễ sử dụng. Mặc dù kiểu dáng của Motorola U9 rất ấn tượng, thế nhưng về tính năng thì lại không có gì nổi bật. Bạn sẽ chỉ thấy một tính năng nghe nhạc đơn giản cho phép bạn xáo trộn nhạc, điều chỉnh Equaliser và tạo ra các danh sách nhạc. Các bạn có thể nghe nhạc sử dụng tai nghe stereo Bluetooth hoặc tai nghe của hãng. Nhạc sẽ tự động tạm dừng khi có cuộc gọi đến và bạn sẽ chỉnh bằng một nút ở bàn phím số nhỏ, nằm bên trái bàn phím chính. Khi download chương trình Windows Media Player, việc chuyển nhạc vào U9 qua microUSB trở nên đơn giản vô cùng. Tuy nhiên, bạn nên mang USB nếu như bạn không muốn tải nhạc qua đường truyền không dây EDGE. U9 cũng được trang bị tính năng trình duyệt Web. Mặc dù, tính năng này không thực sự đặc biệt nhưng bạn có thể download Opera Mini 4 trên chiếc điện thoại này. Chúng tôi cũng rất thất vọng khi các ứng dụng như Google Mobile Maps không được cài đặt đúng cách ở chiếc điện thoại này. Ngoài các tính năng trên, U9 còn tích hợp một camera 2 Megapixel. Chiếc camera này có thể chụp ảnh và quay video. Ngoài các chức năng này, bạn sẽ không tìm thấy flash hay đèn LED, vì vậy sẽ rất khó chụp được ảnh vào ban đêm. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng cuộc gọi của U9, nó to và rõ ràng, không thấy bất kỳ sự méo tiếng nào trong quá trình gọi. Mặc dù chưa có ý kiến phản hồi nào nhưng nếu bạn đã từng sử dụng HSDPA hay 3G, bạn sẽ nhận thấy đường truyền Internet qua EDGE khá chậm. Mẫu máy này cung cấp bộ nhớ trong chỉ 25Mb nhưng có khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD vì thế bạn có thể nâng bộ nhớ lên tới 4Gb. Tiếc rằng, không có loại tai nghe bỏ túi 3.5mm đi kèm với máy. Tuy vậy, mẫu máy này có kết nối Bluetooth không dây (A2DP) vì thế bạn có thể nghe bằng tai nghe Bluetooth không dây. Motorola U9 đơn giản chỉ là một trong số rất nhiều máy nắp gập nhưng với thiết kế màn hình OLED cùng sự cải cách hợp thời trang thì có thể nói, U9 đã vượt lên một tầm cao mới. [/quote]