Cảm nhận về máy BenQ-Siemens EF81 ?

Mọi người ơi ai dùng máy BenQ-Siemens EF81 rồi thì cho mình biết máy có tốt ko vậy. Đặc biệt là chất lượng âm thanh và pin của máy nhé. mình đang định mua nên mọi người nhận xét nhiêt tình nha. Cảm ơn mọi người!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy xài khá tốt, nghe nhac rất hay, tuy nhiên pin thì không được lâu cho lắm, chỉ được có 1 ngày thôi.Vả lại rất khó kiếm theme cho máy.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng 1 con EF81,nói chung nhìn 1 cái là mình thích liền,màu bạc rất đẹp lại rất mạnh mẽ nữa!!!sau một thời gian sử dụng mình thấy:máy hơi chậm,từ Home vào Menu nhìu khi phải đợi 3s...màn hình phân giải cao,coi ảnh miễn chê,pin thì hơi yếu,dùng đc 1 ngày nếu bạn chăm chỉ sờ vô nó,đàm thoại liên tục thì 1 loáng (2h)đã còn khoảng 2 vạch pin,loa khá ổn,nghe nho nhỏ (nửa cây âm lượng) đảm bảo hay vô đối nhưng nếu kéo hết thanh âm lượng thì hơi thiếu Bass nhưng nghe vẫn rất hay!!bật hết cỡ thì hiếm có máy nào to còi bằng và hay bằng!!!!điều mình bực nhất là máy hơi chậm,coi những bức ảnh tầm khoảng 200kb là chậm rì,nhìu khi đơ ko đọc đc!!.thi thoảng lại hay bị ngắt nguồn nữa chứ!!!nhưng nói chung với giá đó mà lại mua đc một máy đa tính năng như thế thì theo mình là khá ổn rồi!mình vẫn chọn EF81.