Hỏi về driver của máy L7? Ai sành về cái này xin giúp mình với!

Sao mình đã down p2k driver về rùi. nhưng khi update new hardware cho máy lại được thông báo là: the wizard could not find a better macth for your hardware than the software you currently have installed vậy nghĩa là driver của máy mình đã ổn rồi đúng không???? nhưng khi down motomidman rồi nhé. mở motomidman lwn thì gắn cable vào L7 thì lại chẳng nhận được giống như diễn đàn đã bày nhỉ??? ngược lại khi gắn cable vào điện thoại thì lại mất kết nối giữa điện thoại với máy tính???? phải làm sao đây???? đau đầu quá
Trả lời 15 năm trước
Ở trên L7 ấy, bạn vào mục connect setting, đổi từ memory card sang data/fax là đượ thôi mà
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
xem ở đây chưa vậy. Nếu không được nữa thì tốt nhất cài lại win cho máy tính