N72 VS W660 VS W610 tôi nên mua con nào?

Trong 3 thằng đó, mình nên mua thằng nào hả các bác. W610 và W660 thằng nào nghe nhạc hay hơn, chụp hình đẹp hơn vây? Tư vấn giúp em.
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn thick nghe nhạc hay và chụp hình đẹp thì bạn mua K750i đi. Rùi bạn có thể up lên W800i. N72 thì cũng dc. Còn nếu có tiền hơn tí xíu thì bạn mua N70 ME. Nhưng nó ko = K750i ở chổ là ko có auto focus. Còn mấy cái còn lại thì N70 ME hơn K750i vì nó có hệ điều hành. Có nhiều ứng dụng dành cho nó. Còn mún bit N72 N70 có nghe nhạc hay ko đó thì bạn đi wa bên topic của Noki nha. Mình cũng ko mún nói nhiều wa ở đây. Vì topic sony có mấy bác ko thick noki nên bạn vui lòng chạy wa bển nha.^^Mình chỉ bít có 2 thằng đó phù hợp thui. Còn thick hay ko thì đó là do bạn lựa chọn. Chúc bạn mua dt thành công nha.^^ chào bạn.
Trả lời 15 năm trước
nếu muốn nge nhạc hay chụp ảnh thì sony la tốt nhất các bạn ạ nhưng sony ko có hệ điều hành (tuỳ một số dòng máy như M600,P990...) nên hơi hạn chế về phần mềm mở rộng,nokia Nseries thì phần mềm bát ngát bạn ạ,nếu muốn nhiều ứng dụng thì nokia bạn nhé (chụp ảnh và nge nhạc cũng ko kém sony la bao đâu