Cho em hỏi cách cài đặt để vào yahoo từ máy TQ? Anh nào biết chỉ cho em với nha!

Em xin lỗi các anh tý!!e ko fải dân sửa chữa gì cả!!e có 1 thắc mắc nhỏ mong các anh giải đáp dùm em!! Em đc ông anh cho con máy mang bên TQ về,tên máy ngoài hộp là V628,dùng 2 sim,có bluetooth,em muốn cài đặt để online bằng điện thoại mà ko thể đc!!mong các anh chỉ dùm!!tiện thể cho em hỏi có fần mềm tiếng Việt con này ko?? Em mới vào nên ko biết có post bài đúng chỗ ko??nếu sai nhờ admin hay mod chuyển dùm em,đừng delete bài em mà tội nghiệp!!hic!!cám ơn các anh trước!!
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Máy China thì ko có cấu hình GPRS đâu? Nếu máy hỗ trợ chức năng Java thì có thể cài được Opera mini, yhaoo... nhưng vẫn ko thể kết nối vì ko có GPRS ! Dù nhìn trên máy cấu hình WAP rất dễ "cài" nhưng... TV thì bạn ko vọc được đâu đến cả thợ gặp mấy con China này còn phát khùng huống chi là User ?