Patch tin nhắn cho dòng Sony! Ai làm được giúp mình với!

Cho mình thắc mắc 1 số điều ! 1,Dòng nào của Sony cũng patch được cái trò này hả ! ??? 2, Max tin nhắn của dòng Sony là bao nhiêu ?? ! Dòng cũ thì chắc là 200-300 ! Còn mấy dòng đời cao ??? Nó có giới hạn không ? 3,Kiếm mấy Patch này ở đâu ! Hay mình cứ lấy patch máy khác rồi sửa lại 1 số thông số là được ?? !
Trả lời 16 năm trước
Tớ trả lời bạn theo những gì tớ biết nhé, nếu có sai thì đừng... tớ nhé! :D 1. Theo lý thuyết thì model máy nào cũng làm được. 2. Các máy đời cũ là 200, các máy đời mới hơn thì là 1000. Một số máy cho phép lưu tin nhắn trên thẻ nhớ - về nguyên tắc sẽ không bị giới hạn - tớ nghĩ thế. 3. Theo tớ biết thì không cần phải patch, mà chỉ cần dùng FAR Manager để chỉnh sửa một chút xíu trong file pre_store.txt thôi, làm với máy nào cũng thế. Tớ không biết cách làm patch nên... :-??