Báo giờ nhận và gửi tin nhắn của N900 sai...giúp mình với ?

Cho mình hỏi sao mà cái máy N900 của mình báo sai giờ tin nhắn SMS gửi đến và tin nhắn gửi đi...lúc vừa gửi tin hoặc nhận tin thì thấy vẫn bình thường, vẫn báo đúng giờ gửi...nhưng thoát ra vào xem lại thì nó báo giờ khác... CÓ ai biết vì sao ko....giúp mình sửa với... Mình search mãi ko thấy ai nói về vấn đề này.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Báo sai 1 tẹo hay nhiều hả bác, nếu báo sai 1 lát thôi thì đó là thời gian của máy kia nhận. Còn báo nhiều thì e ko biết. Dùng BB cũng bị tình trạng này. Luôn luôn chậm hơn. Kể cả gửi từ đêm mà tắt máy sáng mới nhận thfi nó cũng báo sáng. Em mới trả máy lại nên không xem được rùi.