Cách cài đặt thời lượng gọi 10' cho điện thoại nokia c3-00 và 5130?

em dang xai dien thoai nokia c3-00 va 5130 em muon cai dat cuoc goi 10 phut ma ko duoc . co anh chi nao biet chi dung em voi .cam on

thu
Trả lời 12 năm trước

Chọn cài đặt cước (Cost settings) ---> Chọn mục Kiểm soát cuộc gọi (Call trackers) -----> Chọn kiểm tra th.lượng (Time tracker)-----> Máy yêu cầu giới hạn thời lượng cho các cuộc gọi mới (Ask for time limit for every new call)----> ấn Ok 3. Trở lại màn hình chủ, thực hiện cuộc gọi tới số điện thoại mà Bạn muốn nc 10 phút ----> Máy sẽ yêu cầu giới hạn thời lượng ----> Bạn chỉ cần chọn 10:00 là Ok, Khi bạn buôn hết 10 phút thì máy sẽ tự động kết thúc cuộc gọi.

Nguyen sy Linh
Trả lời 12 năm trước

Không biết bạn này có dùng C3 ko mà trả lời lung tung vậy. C3 ko có chức năng giới hạn cuộc gọi đâu bạn ơi