Đánh giá chất lượng điện thoại nokia C2-00 và Nokia X1-01 hai sim ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nokia bắt đầu bán ra mẫu C2-00 hai SIM hai sóng từ hôm nay đồng thời giới thiệu thêm model điện thoại hai khe cắm thẻ SIM khác là X1-01.

Ảnh: techbuzz.

Nokia X1-01 trang bị loa khủng. Ảnh: techbuzz.

X1-01 được thiết kế như một chiếc máy nghe nhạc. Theo Nokia, X1-01 là chiếc điện thoại có loa ngoài cũng như âm thanh cuộc gọi to và rõ nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời máy có các phím nghe nhạc chuyên dụng bên cạnh trái dễ sử dụng. Người dùng có thể thưởng thức hàng nghìn bài hát với thẻ nhớ có thể mở rộng dung lượng lên 16 GB.

Máy được trang bị màn hình 1,2 inch, độ phân giải 160 x 128. Ở mặt sau máy thay vì camera là loa ngoài khá to. Máy tích hợp đài FM, đèn pin ở phía trước, giắc cắm tai nghe AV 3.5 mm. X1-01 cung cấp thời gian chờ lên đến 42 ngày, thời gian đàm thoại 13 giờ và 36 giờ nghe nhạc.

Nokia sẽ bán ra mẫu X1-01 với giá khoảng 50 USD (chưa có thuế) từ cuối mùa hè này.

Ảnh: techbuzz.

Nokia C2-02 thiết kế trẻ trung, nhiều mầu sắc lựa chọn. Ảnh: techbuzz.

C2-00 chạy hệ điều hành Series 40 cung cấp khả năng truy cập Internet bằng trình duyệt web và gửi email. Máy cho thời gian chờ lên đến 19 ngày và gần 6 giờ đàm thoại

Chiếc di động này tích hợp máy ảnh VGA. Máy cũng có thể nhận và gửi tin nhắn MMS. Bên cạnh đó, C2-00 còn hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến 32GB dung lượng cho phép lưu trữ hàng nghìn bức ảnh, video và file nhạc.

C2-00 hiện được Nokia bán với giá 65 USD (chưa tính thuế) ở Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông, châu Phi và Brazil.

Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi thì nokia đã có 3 mẫu phục vụ đông đảo giới tiêu dùng song xét cụ thẻ nhé

Máy X1-01 Pin 7 ngày nghe gọi không quay chụp

Máy C2-00 có quay chụp

Máy C2-03 MH cảm ứng ,dáng trượt

Còn nói về phần mềm thì hơi chậm kết cả 3 dòng

còn dánh giá chung thi chua có gì nổi bật như camẻa nét hay có 3G...