Nokia 3230 khi có ng` gọi đến thường kêu tút 1 cái mới đổ chuông.Ai biết cách chữa bệnh này giúp mình với!

Máy của mình khi có người gọi đến hoặc có tin nhắn thường kêu tút 1 nhát rồi mới có nhạc chuông rất khó chiu Tìm mọi cách mà ko tắt được nó đi Ai biết chỉ mình với, xin cảm ơn Ai biết cách chuyển tin nhắn sang Thẻ nhớ nữa Mình dùng SeleQ ma ko biết cách chuyển
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử format lại cái máy xem sao *#7370* pass 12345 nhớ lưu danh bạ lại nha vì khi format thì những gì nằm trên máy sẽ mất hết đó Chúc bạn thành công!