Nokia 3230 Cứ gọi điện là treo máy.. các bác giúp em với

Em mới mua 1 chiếc 3230 chống cháy thế mà giờ tự dưng cứ gọi là nó treo 1 lúc xong báo "call not allow" Nhưng người khác gọi đến nghe bình thường. Em tắt máy khởi động lại gọi ngon lành nhưng chỉ đuợc 5-10 phút thì lại không thể gọi được.và diễn ra tình trạng trên. EM đã thử đưa máy về cài đặt gốc bằng cách bấm *#7780# và *#7370#. Nhưng đều không được. Ai biết giúp em với. [:(]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
- Đầu tiên bạn tắt máy đi - Sau đó mở nguồn lên trong khi máy khởi động còn màn hình trắng trước khi nó hiện chữ Nokia thì nhanh tay bấm tổ hợp 3 phím ( nút gọi + nút * + nút số 3) nhớ nhanh tay trước khi nó hiện chữ Nokia khởi động bạn nha. - Notes: Khi nhấn vào chú ý giữ khoảng vài giây bạn nha cho đến khi nó hiện chữ Formatting là ok - Bây giờ bạn chỉ cần chờ nó format là ok, máy bạn sẽ trở về trạng thái xuất xưởng *#7370# cho phép bạn cho máy khôi phục lại tất cả cài đặt gốc, và format lại các file đã cài gọi nôm na là quick giống trong win o PC vậy đó bạn, còn tổ hợp 3 phím thì được đưa về trạng thái ban đầu trắng ko có gì chỉ trong sạch như lúc bạn mua máy, nếu trường hợp đã tổ hợp 3 phím mà máy vẫn còn tình trạng đó thì bắt buộc bạn phải đem đến trung tâm bảo hành gần nhất rồi.Nhưng nếu theo như bạn nói thì tớ nghĩ format lại chắc chắn sẽ hết đó bạn thử xem [:D]