Có phải điện thoại blackBerry Bold 9900 hay chết nguồn không?

Chào các bạn.

Tôi cũng là người thích BlackBerry, nhưng có nhiều thông tin rằng BlackBerry Bold 9900 hay chết nguồn. Xin các bạn cho mình biết có phải vậy không?

Cảm ơn các bạn nhiều.

Tăng Vĩnh Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn ^^, Blackberry Bold Touch 9900 hiện nay có một số trường hợp ae dùng bị chết nguồn chủ yếu và gần như 100% là do nguyên nhân sau:

1/ Thường xuyên sạc qua đêm

2/ Cục sạc ko đúng quy cách

Đế khắc phục trường hợp đó hiện nay tất cả những nơi bán đều khuyên khách hàng của mình ko nên sạc qua đêm và bạn nên mua hàng fullbox để đảm bảo chất lượng linh kiện kèm theo máy. Nếu đáp ứng được 2 yêu cầu đó thì 9900 gần như an toàn tuyệt đối, bạn có thể yên tâm :D :D. Chúc bạn sớm tìm được em máy ưng ý ;)