BlackBerry Bold 9900 cao cấp về nước có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

BlackBerry Bold 9900 cao cấp về nước, giá 19 triệu đồng

Sau khi bản demo BlackBerry Bold 990 xuất hiện tại Hà Nội thì nay bản thương mại dòng điện thoại cao cấp này đã chính thức được giới thương buôn nhập về nước và bán với giá 19 triệu đồng.

Bản thương mại này có nguồn gốc từ Canada và do nhà mạng Bell phân phối. Tuy nhiên trên chiếc điện thoại này lại không có in logo của nhà mạng, điều mà mọi người vẫn thường thấy ở những bản CMDA khác.

Bold 9900 được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2Ghz, bộ nhớ Ram 768Mb chạy trên nền tảng hệ điều hành BlackBerry OS 7. Bộ nhớ trong của máy lên đến 8Gb. Mặt sau là một camera 5 “chấm” có khả năng ghi lại hình ảnh dưới dạng HD.

Hình ảnh của Bold 9900 tại Việt Nam: