6101 có thể tải game từ pc được không?

Mình biết có thiết bị kết nối với pc nhưng ko biết tải game hoặc hình ảnh sao mong mọi người chỉ bảo. Thiế bị kết nối pc có nhưng cầm vô pc ko nhập bay phải làm sao?Cho em hỏi đáp đi các anh ơi
Trả lời 16 năm trước
Thiết bị của anh là gì, nói rõ để mọi người còn chỉ cho Soft cài trên PC cho phù hợp. nếu anh xài cổng COM Nokia 6100 thì bạn tải chương trình Mobile MB về cài Nếu anh xài cab DKU-5 thì phải tải Nokia PC Suite về.