Nokia 6220 cũ tin nhắn chỉ có 70 ký tự không nhắn thêm được?

nokia 6220 nhắn tin có 70 kitu nhắn hơn la mat tiền 2 tin nhắn .cho hỏi lam cach nào nhắn duoc đủ 160 kitu ma mat tiền 1 tin nhắn.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Theo mặc định, các tổng đài tin nhắn của Việt nam và nhiều nước khác chỉ cho phép tối đa 160 ký tự / 1tin nhắn. Nếu nhiều hơn, tổng đài sẽ tách tin nhắn ra làm nhiều tin, nhưng người nhận vẫn nhận được 1 tin hoàn chỉnh, còn người gử thì bao nhiêu tin nhắn phải mất bấy nhiêu tiền. Điều này có lẽ để hạn chế việc kẹt mạng và việc người gửi gửi đi những tin nhắn dài như 1 cuốn tiểu thuyết [:D]. Trường hợp của bạn chỉ có 70 ký tự đã bị tính thành 2 tin, có lẽ là do bạn gõ tin có dấu tiếng Việt rồi. Bạn bỏ dấu đi, sẽ được 160 ký tự.
tuananh
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể làm thế này : Create new mesage > Trong khung soạn thảo bạn click vào SMS ( Mình chỉ nói SMS thôi nhé ) > Editing > Format text: + Trong General chọn font là medium + Trong Style : Không chọn gì hết Save lại sau đó soạn thảo thử xem có được 160 ký tự không?
Nguyễn Khắc Bình
Trả lời 16 năm trước
[:D] dễ ẹt hà bạn ơi,bạn chỉ cần vô cài đặt, chọn lại ngôn ngư là tiếng anh,là tin nhắn của bạn sẽ được 160 kí tư 1 tin nhắn thôi, hồi đó tui cung không biết như bạn zậy đóa, hj? chỉ bạn bấm tắt luôn nè, bấm menu 481(bấm liên tục nha) rùi chọn English nữa là xong, ok [;)]
­lường văn hưởng
Trả lời 14 năm trước

có gì đâu, vào mục tùy chọn trong tin nhắn,bật từ điển tiếng anh thế la xong