Sao tin nhắn lại chỉ có 70 ký tự???

Mặc dù mình đã để máy ở tiếng Anh, mặc dù tìm kỹ trong phần cài đặt tin nhắn vậy mà không thể nào thay đổi được giới hạn 70 ký tự/ 1 tin nhắn. Chưa nhắn đã hết ký tự. Ai biết, xin chỉ giùm. Xin cảm ơn rất nhiều.
Tong The Anh
Trả lời 13 năm trước

Hix. Xin hãy giúp tôi. Tốn tiền nhắn tin quá. thanks a lot.

Tong The Anh
Trả lời 13 năm trước

Trước hết, Cảm ơn bạn Hello_girl đã nhiệt tình giúp đỡ. Mình dùng Mobido F86 mà. Mình đã thử làm theo như bạn bảo nhưng vẫn không được. Mình mong nhận được thêm sự trợ giúp từ tất cả các bạn. thanks a lot. Best wishes.