Nokia E65 không xem được tin nhắn ?

Hix, chuyện là con Ê65 nhà em ko hiểu sao nhận và gửi tin nhắn thì bình thường, nhưng khi người ta gửi tin nhắn tới máy em, nhận dc nhưng mở ra xem ko dc, nó chỉ hiện lên dòng tin nhắn thôi, còn bấm ra xem chi tiết thì ko ra dc, mặc dù phím giửa xài tốt, và mở theo cách option --> Open thì nó cũng ko ra lun... Xin mấy huynh chỉ em lý do tại sao nhé??EM cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn format lại máy lần nữa đi, nếu chưa được thì chạy lại chương trình cho máy .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài đạt lại tin nhân chưa?hoặc là bạn nên fomat cho nó không đc thì bạn chạy lại phần cho nó đi nhá .