Muốn mua đt lg km900 nhưng không biết phải lựa chọn cửa hàng uy tín?

hiện nay mình đang ở tphcm và đang muốn mua đt lg km900 nhưng không biết phải lựa chọn cửa hàng uy tín nào để mua? không biết là bình dương mobile và bích ngọc mobile thì chỗ nào uy tín hơn vậy?

nguyen huu phat
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn ko nen mua dt đo. cui bap lắp . tháng trước mình mua ở cửa hàng điện thoại sinh viên ở đường ngô tất tố mang về đt hay bị tắt nguồn . vả lai pin yếu lăm . và mjnh phat hiện tiệm đó chuyên bán hàng cũ . lừa mjnh mất 2300k mà mệt xác chạy lên bảo hành cả mấy lần. tức gần chết