Hướng dẫn em cách khắc phục lỗi "expired certificate" của điện thoại với ạ?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Cách khắc phục lỗi "expired certificate" Lỗi "expired certificate" Chỉnh lại Ngày tháng Onphone (Settings) VD là 2/10/2006 rùi Set Pm vào.Xong xui (Set pm xong)thì Set lại ngày tháng hiện tại. Tắt nguồn Khởi động lại. Nếu OK thì Cờ Lick THANK 1 cái Lỗi này xảy ra đối với một số dòng máy mới hoặc firmware mới, bạn có thể đổi ngày giờ lui lại khoảng vài tháng có khi 1 năm, nhưng cũng có khi không cài được, phải đợi version mới hổ trợ cho máy của bạn. Theo Koks4ever - Ledmobile