Hướng dẫn cách khắc phục báo lỗi GPRS trên HD2 ?

Tình hình là đang bị lỗi vài cái hd2 phần gprs ( chữ H bị mờ ) như là không kết nối được và cứ liên tục báo lỗi kết nối gprs mặc dù đã chỉnh tắt phần báo lỗi trong system.Có bác nào vui lòng hướng dẫn cách khắc phục dùm xin cám ơn rất nhiều,mình nghĩ là do sim chưa đăng kí nhưng ko chắc sau khi đang kí có khắc phục đc ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc là có phần mềm đang chạy và yêu cầu kết nối data nên mới báo lỗi. Nếu SIM chưa đăng kí GPRS/3G thì nó chỉ hiện chữ H (hoặc E) bé đi, chứ không báo lỗi kết nối nếu không có yêu cầu kết nối dữ liệu.
Chủ thớt tắt hết các ứng dụng thử xem.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào settings-connections-advanced-select networks-chuyển hết về my work network-ok-ok