Hướng dẫn em cách nhận biết điện thoại bị rơi xuống nước với ạ !?

Hướng dẫn em cách nhận biết điện thoại bị rơi xuống nước với ạ ! em định mua điên thoại cũ nhưng chỉ sợ mua phải cái bị ngấm nước rồi thì ....

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Câu hỏi này thật khó.cái đó phải dựa vào mắt thường và kinh nghiệm thôi bạn ạ.mà điện thoại bị rơi xuống nước rồi thì sấy khô cũng không sao.của mình cũng vậy.đang dùng tốt.còn nếu nó hỏng quá thì bằng mắt thường cũng nhận ra.tốt nhất bạn nên mời 1 chuyên gia về điện thoại hay chí ít là 1 người đã từng dùng loại máy mà bạn muốn mua đi cùng để tư vấn

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Em mở nắp pin, lấy pin ra, nhìn vào thân máy, nếu thấy có những cái sticker tròn nhỏ như hạt tiêu hoặc vuông 3mm có màu đỏ có nghĩa là máy đã từng bị ướt. Ở máy chưa từng bị ướt thì những sticker này có màu trắng.