Có pro nào đã Set đc Smart Movie ... cho N95 chưa vậy ...N95 ko Set đc SmartMovie giúp em với !!!!!!!!!!!!!!!

[:(]
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
chào bạn, Bạn có thể tải phần mềm smartmovie ở đây! http://www.megaupload.com/?d=814M4D9F .Sau khi cài xong bạn vô phần đăng ký của dt .Đăng ký bằng 00000 rồi dồng thời cài luôn smartmovie converter trên pc.Rồi dùng phần mềm smartmovie trên dt để mở khóa phần mềm trong pc bằng cách điền request code của smart movie converter vô smart movie trong đt. Phần mềm trong đt sẽ tạo ra 1 mã số để bạn mở khóa phần mềm trong pc. (Nếu pc bạn báo lỗi vì không có file: pthreadGC2.dll, bạn hãy copy và dán file này(có đính kèm) vô trong thư mục C:\WINDOWS\system nhé ! Chúc bạn thành công . Mình đang xử dụng trên Nokia N95 8gb ,chạy ngon lành ,không biết có trục trặc gì không?Chuyện đó chia sẻ sau .