Nokia N70 xem các file dạng AVI thì chỉ xem được vài giây đầu rồi tự động thoát ra ngoài...

Tôi dùng Nokia N70, máy của tôi hoạt động bình thường nhưng khi xem các file dạng AVI thì chỉ xem được vài giây đầu rồi tự động thoát ra ngoài, tôi sử dụng Smartmovie3 để xem các file AVI. Mong toà soạn giúp đỡ. Tôi xin cảm ơn
doducngoc
Trả lời 16 năm trước
rường hợp khi xem được vài giây đầu mà bị thoát ra ngay tức là phần mềm SmartMovie của bạn đã bị lỗi. Bạn tải về đúng phiên bản SmartMovie dành cho Nokia N70 và cài đặt lại là được: http://gsm.com.vn/forum/main/showthread.php?t=99685
le tuan manh
Trả lời 16 năm trước
bạn convert kai duoi di,duoi avi nang wa nen hay bi loi lam.