Điện thoại 6300i giá bao nhiêu?

cho em hoi 63000i có giá bán là bao nhiêu vậy?có hàng chua?e thấy lâu rồi mà sao hàng chưa về tới vậy mấy anh chị

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

nguyễn văn tâm
Trả lời 12 năm trước

Đó có lẽ là họ mới joi thiệu thôi. chưa đưa vào tiêu dùng hoặc chưa đưa về thị trường việt nam

 Letrongluyen
Trả lời 10 năm trước

dt 6300i gia bao nhieu