Điện thoại Nokia 701 có giá bao nhiêu ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Thực tế điện thoại Nokia 701

Nokia 701 có giá khoảng 8,4 triệu đồng, cao hơn một chút so với model 700.
Sản phẩm sử dụng màn hình IPS (giống trên iPad), được Nokia quảng cáo là có độ sáng nit lớn nhất hiện nay.
Mặt sau dùng vỏ kim loại.
Camera chụp ảnh 8 megapixel, quay video HD.
Máy mỏng 11,5 mm.
Pin 1.300 mAh cho 8 tiếng đàm thoại liên tục hoặc 23 ngày chờ.
vũ tuấn anh
Trả lời 12 năm trước

giá mình mua hồi nó mới ra được 1 tháng là 6,8 triệu, còn giá hiện nay đã lên ngưỡng 7,5 triệu.

nếu bạn gặp máy nằm giá khoảng 7,0-7,3 triệu thì có thể mua được, thấp hơn thì tốt.

nhớ kiểm tra xem HĐH của máy là belle hay là belle FP1 (cập nhật mới nhất của belle chạy ổn định hơn bản đầu tiên của nó)