Tư vấn cho em nên chọn C3-01 hay X3-02.5 ?

Em vốn là dân đam mê công nghệ nên đợt trước có kết quả cao trong học tập nên được mua một chiếc sensation, nhưng do tuổi nhỏ nên cầm smartphone đi học em cảm thấy không k hợp lắm nên để lại cho papa em htc đấy và giờ tìm một em bình dân, em đang phân vân giữa 2 em C3-01 và X3-02.5, sau khi tìm hiểu em thấy mỗi máy có ưu điểm như sau:
C3-01 thì vỏ kim loại, thiết kế đẹp nhưng cái phím mạ crom em sợ bị tróc
X3-02.5 thì chip 1Ghz,ram cao hơn, thiết kế cũng đc, cái nắp pin bằng kim loại còn viền xung quanh máy không biết thế nào. Bác nào dùng rồi cho em ý kiến với, em thích máy có vỏ kim loại cầm chắc chắn và có vẻ "xịn" hơn, thanks các pác

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình vừa bán con x3-02 đi xong

Theo mình thì nếu bạn muốn thời trang thì x3-02 hơn, nhưng pin của x3-02 cực kém

Còn c3-01 do ra sau nên nó khắc phục đc pin và đèn flash ( x3-02 ko có đèn flash)

Ngoài ra thì những đời máy chạy s40v6 này rất hay bị lỗi phần mền, bạn đang xài con sensation mà quay ra xài 2 con này thì hơi ức chế đó

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.