Milestone mau hết pin ( nửa ngày ) và máy nóng ?

Mình mua Milestone của 1 bạn đang xài, đang chạy 2.2 , đem về xài thì mau hết pin và mình thấy máy nóng quá . Thấy có topic kêu xóa bớt những phần mềm không cần thiết , mình không biết phần mềm nào cần hay không , sợ xóa nhầm phần mềm hệ thống máy . Mình định xóa hết (tất cả )rồi cài lại 2.2 , có nên làm vậy không ? Bạn nào biết thì chỉ giúp mình với . Mình thấy uprom của andriod phức tạp quá
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy nóng là hiện tượng bt của em MS bạn àh, đặc biệt là khi sử dụng wifi, 3G, sạc pin, nên bạn hãy tắt 3G nếu ko dùng đến, up bản rom khác, cho đến khi nào thấy pin ôn mới thôi, nhưng nói thật là MS pin dùng trung bình dc ngày rưỡi thôi, muốn 2 ngày thì ngày thứ 2 ko dám dùng ji cả

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bình thường, con của tôi cũng zậy, xem phim, lướt web 1 lúc là nóng nhưng cũng ko hề hấn gì. pin 1 ngày hơn tí là ok roài. Chịu khó tối ưu mấy tham số có hướng dẫn trên mạng đó, pin sẽ lâu hơn.