Điện thoại HTC EVO Design 4G có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất điện thoại của Đài Loan là HTC vừa tiết lộ một phiên nhỏ gọn của chiếc EVO với màn hình qHD, chạy Android 2.3 Gingerbread và mức giá tầm trung.

Về thiết kế,HTC EVO Design 4Gsở hữu kiểu dáng thanh lịch và sang trọng với thân máy làm bằng nhôm, dạng unibody rất vừa tay người cầm.

HTC EVO Design 4G giá tầm trung, Thời trang Hi-tech, HTC EVO Design 4G, dien thoai HTC EVO Design 4G, gia HTC EVO Design 4G, HTC, EVO Design 4G, ra mat HTC EVO Design 4G, EVO 4G, bao

Smartphone mới HTC EVO Design 4G

So với bậc “tiền bối” HTC EVO đầu tiên, chiếcEVO Design 4Gcũng sở hữu màn hình kích thước 4 inch qHD có độ phân giải 540 x 960 pixel nhỏ hơn một chút so với kích thước 4.3 inch của EVO 4G, một bộ vi xử lý lõi đơn Qualcomm MSM8655 tốc độ 1.2GHz nhanh hơn so với tốc độ 1GHz của người tiền nhiệm, có khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng (kèm thẻ 8GB khi mua máy).

Máy trang bị camera 5 megapixel, tự động lấy nét, với đèn flash LED có độ phân giải 2592х1944 pixel cho phép quay video HD 720p, camera 1.3MP mặt trước hỗ trợ đàm thoại video.

Điện thoại thông minhHTC EVO Design 4Gcòn được hỗ trợ chuẩn mạng 4G WiMAX của Sprint, kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0, GPS, la bàn điện tử, cảm biến gia tốc, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng, pin 1520 mAh đi kèm và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Theo nhà sản xuất cho biết,EVO Design 4Gsẽ có giá bán khởi điểm 99,99 USD kèm hợp đồng 2 năm từ nhà cung cấp.

HTC EVO Design 4G giá tầm trung, Thời trang Hi-tech, HTC EVO Design 4G, dien thoai HTC EVO Design 4G, gia HTC EVO Design 4G, HTC, EVO Design 4G, ra mat HTC EVO Design 4G, EVO 4G, bao

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Giá bán khởi điểm 99,99 USD kèm hợp đồng 2 năm từ nhà cung cấp.