Điện thoại HTC Raider 4G có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại thông minh HTC Raider 4G có thiết kế tương tự như HTC Holiday từng công bố. Không giống như những thiết bị cầm tay khác của công ty (Evo 3D, Sensation và Sensation XE) chỉ được trang bị màn hình 4,3 inch, Raider 4G được trang bị màn hình cảm ứng IPS kích thước 4,5 inch có độ phân giải qHD (960 x 540 pixel).

HTC Raider 4G lõi kép 1.5GHz trình làng, Thời trang Hi-tech, HTC Raider 4G, HTC Raider 4G loi kep 1,5GHz, dien thoai HTC Raider 4G, HTC, Raider 4G, ra mat HTC Raider 4G, smartphone HTC Raider 4G

HTC Raider 4G được đánh giá khá cao về sức mạnh

HTC Raider 4G sở hữu thiết kế nguyên khối, các cạnh viền tạo thành đường cong khá mềm mại nhưng vẫn rất chắc chắn. Phía dưới là 4 nút điều hướng cơ bản bao gồm Home, Menu, Back và Search.

Cấu hình của HTC Raider 4G khá mạnh khi nó được trang bị bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ dung lượng 16GB, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD, và hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện tùy chỉnh HTC Sense 3.0.

HTC Raider 4G lõi kép 1.5GHz trình làng, Thời trang Hi-tech, HTC Raider 4G, HTC Raider 4G loi kep 1,5GHz, dien thoai HTC Raider 4G, HTC, Raider 4G, ra mat HTC Raider 4G, smartphone HTC Raider 4G

Kiểu dáng cũng không phải là ngoại lệ

Một số tính năng đáng chú ý khác của máy như mặt sau là camera 8 megapixel ống kính khẩu độ f2.2 cùng hai đèn flash LED hỗ trợ quay video HD 1080p, mặt trước là camera 1.3 megapixel hỗ trợ đàm thoại video. Đặc biệt máy còn được hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ lên đến 100Mbps (download) và 50Mbps (upload) hoặc kết nối mạng 3G HSPA 21Mbps (download) và 5.76Mbps (upload), kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0.

Smartphone mới HTC Raider 4G sẽ được phân phối tại Hàn Quốc thông qua nhà mạng SK Telecom trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu những tin đồn là chuẩn xác, smartphone nayc cũng sẽ được phát hành thông qua nhà mạng AT&T tại Mỹ. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.