Có nên mua điện thoại HTC EVO Shift 4G?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Như vậy không lâu sau khilộ hình trên Walmart, chiếc smartphone hỗ trợ mạng 4G tiếp theo của HTC làEVO Shift 4Gđã được nhà mạngSprintchính thức giới thiệu. Cấu hình của EVO Shift 4G hoàn toàn giống với những gì chúng ta biết trước đây về nó.HTCcài sẵn cho máy HĐH Android 2.2 (FroYo), tiếc là không phảiAndroid 2.3 (Gingerbread)mới đượcGoogle ra mắt.

HTC thiết kế phần mặt trước của máy khá giống với mẫu EVO 4G với các nút bấm được bao trong vòng tròn. Mặt sau của EVO Shift 4G có logo của nhà mạng phân phối, logo của HTC, camera, đèn flash LED và loa ngoài. Khi trượt ngang EVO Shift 4G sẽ để lộ ra bàn phím QWERTY, các nút bấm trên bàn phím được thiết kế to và khoảng cách giữa các phím khá thưa. Máy cũng có một phím định vị bốn chiều ở góc dưới bên phải bàn phím. Phím bốn chiều này được thiết kế màu trắng, viền mạ crom tách biệt hẳn với các chi tiết còn lại.

Đúng như tin đồn trước đây, EVO Shift 4G sẽ được nhà mạng Sprint bắt đầu bán ra từ ngày 9 tháng 1 với giá 149USD kèm hợp đồng hai năm. Mức giá này chưa bao gồm thuế và đã bao gồm 100USD tiền hoàn trả theo dạng mail-in.

Cấu hình chi tiết HTC EVO Shift 4G:

  • HĐH: Android 2.2 (FroYo)
  • Màn hình 3,6" độ phân giải 800 x 480 điểm ảnh
  • BXL Qualcomm MSM7630 800Mhz
  • Camera 5MP với đèn flash LED trợ sáng
  • Khả năng ghi hình HD (720p)
  • Kết nối WiFi, Bluetooth
  • Khe cắm thẻ nhớ microSD (hỗ trợ tối đa 32GB)
  • Tích hợp GPS